Hoàn thiện công tác tuyển dụng lao động tại Công ty BeeAhn Việt Nam
Kích thước: 97,43 KB | Điểm download: 1 | Lượt download: 121

Bạn phải cài Adobe Flash Player phiên bản 10.0.0 trở lên để xem tài liệu này.

Giới thiệu:
Những năm gần đây nhờ đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước, các ngành công nghiệp - nông nghiệp - dịch vụ của nước ta ngày càng phát triển trong đó cũng có sự đóng góp quan trọng của các ngành dệt may xuất khẩu. Ngành dệt may xuất khẩu đã đảm bảo hiệu quả kinh tế - xã hội, mang lại một phần lợi nhuận không nhỏ cho nền kinh tế quốc dân và đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước.
Tuy nhiên, với chính sách mở cửa trong nền kinh tế thị trường và nhất là trong hoàn cảnh đất nước ta vừa hội nhập vào tổ chức thương mại quốc tế (WTO) đã đặt ngành kinh tế đối ngoại nói chung và ngành dệt may xuất khẩu nói riêng đứng trước một cuộc cạnh tranh gay gắt. Ngành dệt may xuất khẩu bị một sức ép lớn từ nhiều phía trên thị trường. Muốn tồn tại và phát triển bản thân ngành dệt may, các nhà quản lý trong lĩnh vực này phải tìm ra những giải pháp tích cực để có thể phát triển ngành này tăng doanh thu và lợi nhuận, giữ vững uy tín và vị trí của mình trên thị trường.
Đối với ngành dệt may thì nhân lực là một yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả sử dụng các yếu tố nguồn lực khác của ngành. Để có được NNL hoạt động hiệu quả các doanh nghiệp trong ngành dệt may phải tiến hành một trong những bước đầu tiên quan trọng nhất, đó là tuyển dụng lao động. Tuyển dụng lao động trong doanh nghiệp dệt may là quá trình hình thành tìm kiếm, thu hút và lựa chọn lao động phù hợp với các vị trí cần tuyển dụng.
Nhận thức được vai trò quan trọng của công việc tuyển dụng lao động trong ngành dệt may qua thời giant hực tế tại Công ty BeeAhn Việt Nam, em đã chọn đề tài: "Hoàn thiện công tác tuyển dụng lao động tại Công ty BeeAhn Việt Nam" để có thể hiểu biết thêm về công tác tuyển dụng lao động và đóng góp ý kiến của mình để phần nào đó nâng cao chất lượng tuyển dụng cho Công ty BeeAhn Việt Nam.
Đây là một vấn đề phức tạp, để giải quyết được không những cần phải có kiến thức, năng lực mà còn cần phải có kinh nghiệm thực tế. Mặt khác, do những hạn chế nhất định về trình độ và hiểu biết nên tiểu luận của em chỉ đưa ra những giải pháp mang tính lý luận là chủ yếu và do đề tài này chưa được nghiên cứu ở doanh nghiệp, bởi vậy không thể tránh khỏi những thiếu sót.
Em rất mong được sự đóng góp ý kiến của thầy cô để giúp em hoàn thiện hơn về đề tài này....

(Cần đăng nhập hệ thống và số điểm còn lại của bạn phải lớn hơn điểm download của tài liệu)
Bạn muốn download ngay tài liệu này mà không cần tạo tài khoản. Chúng tôi giới thiệu tính năng Instant Download, vui lòng nhắn tin Pay D6 tới 6200 (2000đ/tin) để nhận mã download. Chú ý: Mã download chỉ dùng với một tài liệu và có giá trị sử dụng trong 1 giờ.
Mã download
Chia sẻ tài liệu với bạn bè:
Bình luận